Xóa tài khoản DictaFlow của bạn
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản DictaFlow và dữ liệu đám mây được liên kết của mình khỏi ứng dụng Android hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi.
Xóa khỏi ứng dụng Android
- Open DictaFlow và đăng nhập.
- Open Settings.
- Choose Xóa tài khoản.
- Xem lại cảnh báo và chọn Xóa vĩnh viễn.
Ứng dụng sẽ đăng xuất bạn và xóa dữ liệu tài khoản DictaFlow cục bộ khỏi thiết bị đó sau khi yêu cầu xóa thành công.
Yêu cầu xóa qua email
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email ryan@dictaflow.io từ địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập. Sử dụng chủ đề Xóa tài khoản DictaFlow của tôi. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh quyền sở hữu trước khi hoàn thành yêu cầu.
Cái gì đã bị xóa
Việc xóa sẽ xóa hoặc hủy nhận dạng tài khoản DictaFlow cũng như hồ sơ đám mây được liên kết, gói và trạng thái sử dụng, cấu hình được đồng bộ hóa, liên kết nhận dạng và dữ liệu dịch vụ được liên kết với tài khoản khác. Việc xóa DictaFlow sẽ không xóa tài khoản Apple, Google hoặc Microsoft của bạn.
Lịch sử, ghi chú và cài đặt cục bộ cũng có thể bị xóa theo quy trình xóa của ứng dụng, bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng của DictaFlow trong cài đặt Android hoặc bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng.
Khả năng lưu giữ hạn chế
Một số hồ sơ hạn chế có thể được lưu giữ khi cần thiết cho mục đích pháp lý, thuế, kế toán, bảo mật, phòng chống gian lận hoặc giải quyết tranh chấp. Bản sao lưu có thể tồn tại trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi tự động xóa. Dữ liệu được giữ lại không được sử dụng để tiếp tục cung cấp tài khoản đã xóa.
Để biết thêm thông tin, hãy đọc DictaFlow Chính sách bảo mật.